Xà đơn gắn cửa - xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Bán xà đơn gắn cửa, xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Bán xà đơn gắn treo tường gắn cửa ở Đống Đa Hà Nội

Thể Thao Khởi Nguyên là cửa hàng bán các loại xà đơn tại nhà phục vụ cho các nhu cầu tập luyện như tăng trưởng chiều cao, tập thể hình, tập chữa thoát vị đĩa đệm, tập giảm béo bụng...tại quận Đống Đa, Hà Nội.

Với nhiều sản phẩm xà đơn, có nhiều kiểu dáng khác nhau như xà đơn xếp, xà đơn treo tường, xà đơn đa năng Hanwei 881 .... Đáp ứng mọi nhu cầu tập luyện của các đôi tượng khách hàng.

Mua xà đơn tại Khởi Nguyên các bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình. Phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Một số mẫu xà đơn đang được Khởi Nguyên Sport phân phối  :

Xà đơn treo tường 

Mẫu xà đơn giá rẻ chỉ từ vài trăm nghìn. Tuy nhiên, đây là mẫu xà đơn tại nhà khá đa năng. Bạn có thể tập các bài xà đơn, cũng có thể thực hiện các bài tập gập bụng, co giãn xương khớp khá đơn giản.

Mẫu xà đơn treo tường giá rẻ này phù hợp với trẻ em tập tăng chiều cao. Người tập phát triển cơ bắp tại nhà hay nhân viên văn phòng tập giảm mỡ bụng.

f:id:thethaokhoinguyen:20160819175044j:plain

xadongancuahanoi.hatenadiary.com

 

Xà đơn đa năng Hanwei 881 : 

Chiếc xà đơn này được thiết kế theo dạng hình khối. Khá nhỏ gọn, dễ dàng sắp xếp ở nhiều không gian trong gia đình như phòng khách, phòng ngủ, hành lang.... Chiều cao xà có thể điều chỉnh linh hoạt từ 1.6 m - 2.2 m. Phù hợp với nhiều lứa tuổi tập luyện.

f:id:thethaokhoinguyen:20161122131606j:plain

Xà đơn treo cửa đa năng 1557B

Dòng xà đơn tại nhà này khá tiện lợi. Không cần khoan đục hay bắt vít. Khi không sử dụng có thể tháo rời nhanh chóng. Với dòng xà đơn này bạn có thể thực hiện rất nhiều bài tập khác nhau. Giúp phát triển cơ bắp tại nhà hiệu quả nhanh chóng.

f:id:thethaokhoinguyen:20161031205427j:plain

>>> Xem thêm các mẫu xà đơn treo tường gắn cửa khác.

Liên hệ ngay số điện thoại 094.189.6889 để biết được tư vấn và hướng dẫn tới địa chỉ bán xà đơn treo tường gắn cửa tại Quận Đống Đa, Hà Nội. Ship hàng và lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội.