Xà đơn gắn cửa - xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Bán xà đơn gắn cửa, xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Chọn loại xà đơn nào cho trẻ tập tăng chiều cao

Chiều cao của mỗi con người ngoài ảnh hưởng của các yếu tố di truyền thì dinh dưỡng và tập luyện quyết định khá lớn. Vì thế, ngày nay các bậc làm cha mẹ thường đầu tư chăm sóc cho con cái mình đầy đủ hơn. Mong con mình có được sự phát triển tốt nhất ở tuổi trưởng thành.

Có nhiều phương pháp tập luyện để tăng chiều cao như bơi lội, chơi bóng chuyền. Tuy nhiên, với nhiều người không có thời gian và điều kiện thì cho con mình tập đu xà đơn là một sự lựa chọn lý tưởng. Tập hít xà đơn tại nhà vừa thuận tiện, tốn ít thời gian hơn nữa lại rất an toàn cho trẻ em.

Tuy nhiên, sử dụng loại xà đơn nào phù hợp cho quá trình tập phát triển chiều cao của trẻ. Đây là điều làm băn khoăn các bậc cha mẹ.

Xà đơn tăng chiều cao cho trẻ em tốt nhất nên chọn những sản phẩm có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt. Điều này nhằm phù hợp với thể trạng của trẻ ở từng giai đoạn phát triển khác nhau. Vừa tiết kiệm chi phí, lại đảm bảo an toàn khi tập luyện.

Một số mẫu xà đơn trong nhà cho trẻ em tập tăng chiều cao bạn nên lựa chọn như : 

- Xà đơn gắn cửa : 

Đây là dòng xà đơn trong nhà giá rẻ phù hợp với những gia đình có không gian không quá rộng. Mẫu xà đơn này cực kỳ linh hoạt ở vị trí lắp đặt, không cần khoan đục hay bắt vít. Bạn có thể dễ dàng thay đổi độ cao của xà tùy theo thể hình của trẻ.

Mẫu xà đơn gắn cửa này có giá khá rẻ. Chỉ với vài trăm nghìn là bạn có thể sở hữu một sản phẩm để trẻ em trong nhà tập luyện. Người lớn cũng có thể sử dụng.

f:id:thethaokhoinguyen:20160819175044j:plain

- Xà đơn đa năng Hanwei 881 : 

Mẫu xà đơn này được thiết kế theo hình khối hộp, cực kỳ chắc chắn. Độ cao của xà có thể thay đổi khá linh hoạt. Phù hợp cho trẻ từ 10 tuổi và người lớn tập luyện. Chiếc xà đơn tại nhà này hỗ trợ nhiều bài tập hít xà, lăng bụng, chống đẩy, xà kép... Không chỉ tăng cường chiều cao mà còn phát triển thể chất toàn diện cho trẻ.

f:id:thethaokhoinguyen:20161122131606j:plain

- Xà đơn xếp điều chỉnh độ cao

Chiếc xà đơn tại nhà này được thiết kế chắc chắn. Có 4 mức điều chỉnh độ cao. Phù hợp với cả người lớn và trẻ em tập luyện. Một nhược điểm của dòng xà đơn này chính là diện tích lắp đặt yêu cầu khá rộng. Vì thế, bạn cần phải xem xét trước vị trí lắp đặt trước khi có ý định mua.

f:id:thethaokhoinguyen:20161122131632g:plain

- Xà đơn xà kép đa năng KN-16

Đây là dụng cụ tập thể hình khá được ưa chuộng hiện nay. Nó không chỉ phù hợp với người lớn tập luyện. Nhờ lợi thế điều chỉnh độ cao của xà khá linh hoạt. Vì thế, có thể sử dụng cho trẻ em tập luyện tại nhà. Xà hỗ trợ nhiều bài tập thể dục khá đa dạng. Cấu trúc khung sườn chắc chắc.

f:id:thethaokhoinguyen:20161122131702j:plain

 

Còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay thông tin chi tiết 4 mẫu xà đơn trong nhà cho trẻ em này tại Thể Thao Khởi Nguyên.