Xà đơn gắn cửa - xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Bán xà đơn gắn cửa, xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Có nên mua xà đơn gắn cửa ?

Có nên mua xà đơn gắn cửa hay không? hay có nên dùng xà đơn gắn cửa ? là những điều mà nhiều khách hàng băn khoăn khi có ý định mua loại sản phẩm này. Bài viết này, Thể Thao Khởi Nguyên sẽ chia sẻ một số ưu điểm của loại xà đơn tại nhà này để các bạn có thêm thông tin về mẫu sản phẩm này.

f:id:thethaokhoinguyen:20160819175044j:plain

Đầu tiên, chúng ta sẽ đi qua tiêu chí an toàn của mẫu xà đơn này : 

Mặc dù được thiết kế khá đơn giản. Những mẫu xà đơn lại cực kỳ chắc chắn khi lắp đặt, có thể chịu được tải trọng người tập tối thiểu 100 kg. Các bạn có thể tham khảo bài viết xà đơn gắn cửa có an toàn không để có thêm thông tin.

Ưu điểm thứ 2 chính là tính tiện lợi : 

Bạn sẽ khó tìm thấy một sản phẩm xà đơn nào nhỏ gọn và dễ lắp đặt như xà đơn gắn cửa. Chúng ta có thể mang theo, cất gọn khi không sử dụng. Hơn nữa, khi lắp đặt nó cũng không hề choáng không gian trong gia đình.

Thích hợp với nhiều đối tượng 

Nhờ ưu điểm linh hoạt khi tháo lắp. Xà đơn treo tường có thể lắp đặt ở nhiều vị trí và độ cao khác nhau. Phù hợp với thể trạng nhiều đối tượng tập luyện. Người lớn hay trẻ em đều có thể sử dụng. Đáp ứng các mục đích tập luyện như tập tăng chiều cao, tập chữa thoát vị đĩa đệm, tập tăng cường cơ bắp....

Giá thành rẻ

Giá rẻ chính là ưu điểm tạo nên sức hút của dòng xà đơn trong nhà này. Bạn chỉ cần đầu tư vài trăm nghìn đồng là có thể sở hữu một dụng cụ tập luyện khá đa năng ngay tại nhà. Vì vậy, không quá khó hiểu khi đây là dụng cụ thể hình được sinh viên săn tìm nhiều nhất.

>>> Tham khảo : Địa chỉ bán xà đơn treo tường