Xà đơn gắn cửa - xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Bán xà đơn gắn cửa, xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Mua xà đơn tập tại nhà chọn loại nào

Tập xà đơn là môn thể dục lâu đời. Nó vừa đơn giản, tiết kiệm lại mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Có tác dụng hữu hiệu trong điều trị thoát vị đĩa đệm và tập tăng chiều cao cho trẻ, phát triển thể hình thể chất con người. Vì thế, hiện nay có rất nhiều gia đình thường sắm cho mình một sản phẩm xà đơn để tập luyện tại nhà.

f:id:thethaokhoinguyen:20161111020718j:plain

Tuy nhiên, mua xà đơn tại nhà loại nào phù hợp. Cái này chúng ta phải xét qua nhiều tiêu chí bao gồm : 

Mục đích tập luyện

Hầu hết các loại xà đơn trong nhà đều phù hợp với các mục đích tập luyện khác nhau. Tuy nhiên, có 2 nhu cầu tập luyện bạn cần phải tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư. Đó là mua xà đơn cho người tập chữa thoát vị đĩa đệm và tập tăng chiều cao. Tại sao lại vậy ?

Nguyên nhân chủ yếu do tính an toàn. Với 2 đối tượng này yêu cầu độ an toàn cao khi tập luyện. Vì thế, xà đơn phải đáp ứng được thể trạng, thể hình từng đối tượng cụ thể. Những mẫu xà đơn bạn nên mua yêu cầu có thể điều chỉnh độ cao linh hoạt như xà đơn gắn cửa, xà đơn đa năng Hanwei 881 hay xà đơn xếp điều chỉnh độ cao. Hơn nữa nó sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn cho đối tượng tập tăng chiều cao.

f:id:thethaokhoinguyen:20160819175044j:plain

Người tập giảm cân, tập thể hình thì nên lựa chọn các sản phẩm đa năng như xà đơn gắn cửa, xà đơn treo cửa Iron Gym 1557B. Vì nó hỗ trợ thêm nhiều bài tập phụ trợ. Đem lại sự đa dạng trong cái bài tập. Giúp tăng hiệu quả tập luyện hơn.

f:id:thethaokhoinguyen:20161031205427j:plain

Không gian lắp đặt

Tiêu chí này sẽ ảnh hưởng khá nhiều nếu gia đình bạn không quá rộng. Yêu cầu một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi, không chiếm quá nhiều diện tích. Nhưng phải đáp ứng được các yêu cầu tập luyện tối thiểu. Với tiêu chí này những sản phẩm như xà đơn gắn cửa, xà đơn đa năng P90X, xà đơn treo cửa Iron Gym 1557B là phù hợp hơn cả.

f:id:thethaokhoinguyen:20161111020902j:plain

Chi phí đầu tư 

Bạn là sinh viên, người làm công ăn lương hay bạn không muốn đầu tư quá nhiều cho một sản phẩm xà đơn. Thì với mức từ 200 - 600 là bạn đã có thể sở hữu một sản phẩm khá chất lượng như xà đơn gắn cửa, xà đơn treo cửa Iron Gym, xà đơn đa năng P90X. Đủ sức đáp ứng nhu cầu tập luyện của cả gia đình bạn.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm xà đơn tập tại nhà khác.

Hy vọng với những kinh nghiệm mua xà đơn tại nhà mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho những bạn có nhu cầu dễ dàng hơn khi chọn mua xà đơn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 094.189.6889 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.