Xà đơn gắn cửa - xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Bán xà đơn gắn cửa, xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Tác dụng của xà đơn treo tường đa năng

Xà đơn treo trường đa năng – dụng cụ tập thể dục tại nhà đơn giản và hiệu quả, mang lại cho ta những những lợi ích gì khi tập luyện. Hãy cùng Thể Thao Khởi Nguyên tìm hiểu xem tập xà đơn có những tác dụng gì.
 

1. Tập xà đơn kích thích tăng trưởng chiều cao
- Đối với giai đoạn dậy thì, đây chính là giai đoạn phát triển chiều cao rất nhanh, Vì vậy, tập xà đơn sẽ kích thích xương sụn phát triển vì vậy có thể tăng chiều cao rất nhanh. Giai đoạn này bạn có thể tăng chiều cao lên đến 20cm.

- Khi qua tuổi dậy thì và bước vào ngưỡng tuổi thanh thiếu niên, giai đoạn này có thể tăng 3 – 5 cm mỗi năm, cho đến khi không thể tăng.

- Khi đã trở thành người lớn, xương của ta bắt đầu cứng lại nhưng không có nghĩ là ta ngừng phát triển chiều cao, ở tuổi này ta có thể tăng từ 1 – 1,5 cm mỗi năm.

Như vậy xà đơn có tác dụng giúp bạn đạt được chiều cao tương xứng dù ở bất kì giai đoạn, độ tuổi nào

2. Tập xà đơn mang lại thể hình săn chắc toàn diện

Xà đơn treo tường đa năng là dụng cụ tập thể hình tại nhà toàn diện nhất cho cả nam giới và nữ giới. Nó hỗ trợ nhiều bài tập thể hình đa dạng. Mang tới một biện pháp toàn diện cho tất cả các nhóm cơ bằng các cách phối hợp khác nhau.

Khi tập thường xuyên xà đơn có tác dụng giúp bạn có được thân hình rắn rỏi, săn chắc… mà bạn hằng mong ước, mọi thứ mà bất kì người đàn ông nào cũng cần để mang đến thân hình khỏe mạnh và rất nam tính mà không cần hỗ trợ thêm các dụng cụ tập khác.

Còn đối với nữ giới tập xà đơn hằng ngày sẽ khiến họ có được thân hình như các cô người mẫu chân dài, eo thon, thân hình rắn chắc...tất nhiên bạn còn sẽ có thể tuyệt vời hơn họ nếu bạn chăm chỉ tập luyện với sản phẩm này.

f:id:thethaokhoinguyen:20170320164424p:plain

 

3. Tập xà đơn chống đau mỏi lưng do ngồi nhiều, cúi nhiều:

Bạn là người làm việc với máy tính, dân công sở, thường xuyên ngồi trước máy tính. Về lâu ngày, bạn có nguy cơ bị các bệnh liên quan đến cơ có thể dẫn đến đau dây thần kinh tọa. Tập xà đơn thường xuyên giúp bạn rèn luyện các nhóm cơ và giảm áp lực của các đốt sống chèn ép lên đĩa đệm chống dứt điểm cảm giác đau mỏi lưng và vai gáy. Tập xà đơn có tác dụng giúp cơ thể bạn trở nên khỏe mạnh có thể ngồi làm việc suốt hàng giờ mà không lo đau mỏi vai gáy nữa rồi.

 

xadongancuahanoi.hatenadiary.com

xadongancuahanoi.hatenadiary.com