Xà đơn gắn cửa - xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Bán xà đơn gắn cửa, xà đơn treo tường giá rẻ tại Hà Nội

Xà đơn treo tường có tốt không ?

Xà đơn treo tường được thiết kế khá đơn giản. Không cần khoan đục hay bắt vít. Nó chỉ dựa vào sức ép vặn xoáy do ren ốc và 2 miếng lót cao su để giữ chặt xà trên khung cửa hay hành lang.

Vì vậy, có khá nhiều người dùng tỏ ra nghi ngờ về độ an toàn của những sản phẩm. Rất nhiều người khi gọi điện cho chúng tôi đều băn khoăn : " Xà đơn treo tường có tốt không ? Chúng có an toàn không ? Có dễ rơi không ?..." Và rất nhiều câu hỏi như vậy.

f:id:thethaokhoinguyen:20170111121531j:plain

Vậy, xà đơn treo tường có tốt không ?

Xét tới độ an toàn của sản phẩm : 

- Theo cấu tạo của xà đơn gắn cửa : Chúng được làm từ những ống thép inox có độ dày từ 1.5 mm - 2.11 mm tùy từng loại. Các ống thép inox này được lắp đồng tâm trên 1 trục ren. Khi ta xoay thân xà đơn sẽ đẩy 2 đầu xà ra 2 bên. Tạo lực ép lên khung cửa hay tường hành lang. Do kết cấu ống thép rất cứng cáp, không sợ cong vênh khi chịu tải trọng người tập. Vì thế, xà hoàn toàn có thể giữ chắc chắn trên khung cửa.

f:id:thethaokhoinguyen:20170111121549j:plain

 

Hơn nữa, hai đầu xà được lót 2 miếng cao su, có tác dụng tạo ra ma sát chống trơn trượt. Dễ dàng bám chắc trên nhiều bề mặt.

- Theo phản hồi của những khách hàng dùng trước thì sản phẩm xà đơn treo tường hoàn toàn đảm bảo sự an toàn khi sử dụng. 

Xét tới tính tiện lợi : 

Xà đơn treo tường là dụng cụ tập luyện tuyệt vời. Bạn hoàn toàn không cần phải khoan đục hay bắt vít gây mất mỹ quan của ngôi nhà. Có thể tháo lắp, di chuyển, cất gọn dễ dàng. Không hề cồng kềnh, tốn diện tích sử dụng như nhiều sản phẩm xà đơn trong nhà khác.

Phù hợp nhiều mục đích tập luyện : 

Xà đơn treo tường gắn cửa nhờ tính linh hoạt ở vị trí lắp đặt. Vì thế nó tạo ra nhiều bài tập thể hình khá đa dạng như tập chống đẩy, gập bụng, treo xà.... Đặc biệt, nó thích hợp cho mọi lứa tuổi tập luyện. Đáp ứng nhiều mục đích như tập tăng chiều cao cho trẻ, tập chữa thoát vị đĩa đệm, tập giảm cân...

 

xadongancuahanoi.hatenadiary.com

 

 

xadongancuahanoi.hatenadiary.com

xadongancuahanoi.hatenadiary.com

xadongancuahanoi.hatenadiary.com